5 Game Tam Quốc đáng chơi nhất năm 2014

0
110

Lấy nguồn cảm hứng từ các cuộc đấu tranh huyền thoại đó, các nhà phát hành Việt cũng cho ra mắt các tựa game tương tự, trong số đó không thể kể tới các game đình đám như: Đả tam Quốc, Ải Tam Quốc….. Mời bạn hãy cùng nguồn game điểm lại 5 game Tam Quốc trên di động đáng chơi nhất năm 2014 để trải nghiệm và khám phá nhé!

Contents

 • 1 1. Đả Tam Quốc

  • 1.1 Hệ thống tính năng ưu việt có trong Game Đả Tam Quốc:
 • 2 2 Tam Quốc VTC

  • 2.1 Hệ thống tính năng của Game Tam Quốc VTC:
 • 3 3. Ải Tam Quốc
 • 4 4. Đại Phá Tam Quốc
 • 5 5. Tam Quốc Soha

1. Đả Tam Quốc

Đả Tam Quốc là một gMO với thể loại chiến thuật hấp dẫn do Grep Games Studio sản xuất, dựa theo cốt truyện của cuốn sử thi Tam Quốc Chí. Hiện tại, trên thị trường gMO Việt Nam đã có vô số những tựa game khai thác nội dung này nhưng rất ít tựa game do người Việt nghiên cứu và phát triển.

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng như: Lưu Bị, Tào Tháo hay Tôn Quyền. Và đặc biệt bạn sẽ được sở hữu những vị tướng lừng danh mang tên: Quan Vũ, Trương Liêu Trương Phi, Chu Thái…

Ngoài ra, Đả Tam Quốc còn gây chú ý bởi mác ” hàng Việt Nam chất lượng quốc tế’. Đúng vậy, Game chính là sản phẩm Việt chính hiệu, là gMO chủ lực hứa hẹn sẽ đem hàng Việt Nam tới tay người Việt.

Bước chân vào thế giới Đả Tam Quốc, bạn còn có cơ hội trải nghiệm một hệ thống tính năng đồ sộ, vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống tính năng ưu việt có trong Game Đả Tam Quốc:

 • Hệ thống hiệu ưng
 • Hệ thống kỹ năng
 • Hệ thống cường hóa
 • Hệ thống nâng cấp đồ
 • Hệ thống khảm ngọc
 • Hệ thống phần thưởng
 • Hệ thống chiến thuật
 • Hệ thống PvP, PvE

Ngay sau khi ra mắt, Game Đả Tam Quốc đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường game mobile Việt Nam. Nó xứng đáng là một gMO được mong đợi nhất năm nay.

Link tải: https://nguongame.com/da-tam-quoc/

2 Tam Quốc VTC

Là tựa game mobile chiến thuật tam quốc đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, Tam  Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái tối đa 18 mãnh tướng, kể cả lôi Quan Vũ và Khổng Minh về cùng phe.

Tham gia vào Game Tam Quốc VTC bạn sẽ hóa thân thành một vị Chúa Công. Bạn phải lập thật nhiều chiến công,chiêu mộ thật nhiều anh hùng hào kiệt để dần khẳng định uy tín của mình trong thiên hạ khi xây dựng giang sơn xã tắc.

Hệ thống tính năng của Game Tam Quốc VTC:

Tam Quốc VTC có hệ thống hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Song, khi tham gia vào thế giới Tam Quốc VTC bạn còn có thể tận hưởng nhiều hơn thế các chức năng chuyển đổi chỉ số cực kỳ hấp dẫn trong game.

Hệ thống nhân vật phong phú, vũ khi đồ sộ, skill hoành tráng với hơn 250 tướng lĩnh Tam Quốc, gần 150 vũ khí – giáp trụ, hơn 60 bí kíp võ công thượng thừa với đầy đủ các cấp độ quý hiếm khác nhau

Đặc biệt, Game Tam Quốc VTC có khá nhiều minigame” đãi” game thủ như: Gieo xúc xắc, Nuôi thần tài, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Ô chữ may mắn, Gian hàng Sale-off….

Link tải: https://nguongame.com/tam-quoc-vtc/

3. Ải Tam Quốc

Ải Tam Quốc là game chiến thuật theo phong cách cổ điển, có tên gốc là Khẩu Đại Tam Chí tại Trung Quốc. Game được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi nhà phát hành Mecorp vào tháng 6/2014. Đây là một gMO thuộc thể loại SLG lấy đề tài về Tam Quốc VTC 3KG đầu tiên do đơn vị này phát hành. Theo ghi nhận của nguồn game thì kể từ thời điểm ra mắt cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Game Ải Tam Quốc đã tái hiện thành công những sự kiện và nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, Khi tham gia game, người chơi nổi lên như một chư hầu cùng hợp lực chống lại Đổng Trác hay chỉ là một người lính bình thường trong tam quốc và trải nghiệm những cung bậc thăng trầm trong lịch sử.

Ải Tam Quốc có rất nhiều tính năng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục …. Hệ thống võ tướng đa dạng, cho phép người chơi tăng chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các loại trang bị và cường hóa chúng.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, Ải Tam Quốc Tặng hàng loạt các Giftcode với rất nhiều phần quà có giá trị.

Link tải: https://nguongame.com/ai-tam-quoc/

4. Đại Phá Tam Quốc

Đại Phá Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật rất hấp dẫn cho điện thoại, game do Tầm Tay phát triển và đã chính thức cho ra mắt game thủ Việt. Với cốt truyện lấy bối cảnh thời Tam Quốc khá quá quen thuộc với cộng đồng game thủ, Đại Phá Tam Quốc sớm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ ngay sau khi ra mắt. Game chạy mượt trên hầu hết các thiết bị Android và iOS. Hãy nhanh tay tải Đại Phá Tam Quốc về máy đi nào.

Game lấy bối cảnh Tam Quốc cuối thời Đông Hán và dựa trên tác phẩm nổi tiếng “Tam Quốc Chí” của Trung Quốc để xây dựng nên một tác phẩm game chiến thuật rất hấp dẫn và thú vị này. Đặc biệt khi tham gia vào Đại Phá Tam Quốc, game thủ sẽ được thấy sự tái hiện lại của một thời loạn thế phân tranh giữa các nước với nhau, nhằm ôm mộng xưng bá – thống nhất thiên hạ.

5. Tam Quốc Soha

Tam Quốc Soha là một gMO chiến thuật 2D rất hay và hấp dẫn. Game được xây dựng cốt truyện dựa trên đề tài Tam Quốc nổi tiếng nhất hiện nay và chạy rất mượt trên tất cả các thiết bị Android và iOS và dung lượng tải của game rất nhẹ chỉ với 70.MB. Hãy nhanh tay tải game Tam Quốc Soha về máy điện thoại của bạn để trải nghiệm cùng game.

Tham gia vào game Tam Quốc Soha, game sẽ mang lại cho bạn một cảm giác như thật và nhập vai thành một vị anh hùng chính nghĩa luôn trừ gian diệt ác để mang lại một cuộc sống yên bình cho nhân dân của mình. Việc vào vài này đòi hỏi người chơi phải có khả năng hiểu sâu hơn về game cộng với sự thông minh của mình thì bạn mới có thể xây dựng được các công trình, chiêu một các tướng tài giỏi, rèn bình mãi mã,… như vậy càng ngày thế lực của bạn sẽ lớn mạnh hơn rất nhiều. Sau một thời gian đã xây dựng đất nước lớn mạnh thì bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách xưng bá tranh hùng và chinh phục các thánh chủ khác nhằm để tranh dành quyền lực cuối thời Đông Hán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here