Anh Hùng Chiến Hồn – Game chiến thuật nhập vai 3D dành cho mobile

0
156

Đúng vào sáng ngày 11/7 vừa qua tựa game mobile mang tên Anh Hùng Chiến Hồn đã bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta và cho phép người chơi tham gia, trải nghiệm cùng game và sẽ không reset nhân vật. Nhưng cho đến tận ngày 22/7 thì tựa game chiến thuật nhập vai này đã chính thức mở cửa và chào đón cộng đồng game thủ Việt Nam với rất nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn khác nhau.

Ở thời điểm hiện nay thì game có thể vận hành tốt trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những hoạt động cùng các sự kiện thú vị thông qua trang chủ của game: http://ahch.vnggames.com/

Bạn có thể tải game Anh Hùng Chiến Hồn về điện thoại của mình trực tiếp tại đây: (click here)

Như các bạn đã biết, Anh Hùng Chiến Hồn là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG và được xây dựng bối cảnh dựa trên đề tài ma ảo huyền bí. Ngoài ra, nhờ vào công nghệ đồ họa Engine Unity 3D tiên tiến nên game tạo cho người chơi thấy một thế giới rất chân thực về bối cảnh Tây Phương, bên cạnh đó kết hợp với lối chơi hành động non – target sẽ đem đến cho người chơi có được những giây phút thư giãn và thú vị nhất. Đặc biệt, hệ thống âm thanh trong game cũng khá là gần gũi và nhẹ nhàng giúp cho người chơi cảm thấy rất dễ chịu khi trải nghiệm cùng game Anh Hùng Chiến Hồn.

Xem thêm: 4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất năm 2014

Tham gia vào game mobile Anh Hùng Chiến Hồn, người chơi sẽ được trải nghiệm với 7 lớp nhân vật chính gồm: Chiến sĩ, Cung thủ, Phù thủy, Pháp sư, Sát thủ, Kỵ sĩ, Yêu linh, mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm, tính năng, thông số, chỉ số riêng như: Sức mạnh, trí lực, nhanh nhẹn,… Bên cạnh đó, vẫn còn một lớp nhân vật chưa rỏ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu chấm hỏi, đó có lẽ là một ẩn bí về class thứ 8 mà trong game Anh Hùng Chiến Hồn tạo sự hấp dẫn cho người chơi.

Với thể loại game MMORPG quen thuộc nên cơ chế gameplay của Anh Hùng Chiến Hồn vô cùng đơn giản bởi người chơi được hỗ trợ rất chi tiết với hệ thống tự động tìm đường và làm nhiệm vụ. Khi mới tham gia vào game Anh Hùng Chiến Hồn, nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản chỉ mang tính chất giới thiệu cốt truyện và một vài tính năng game thủ cần phải biết đến, nhưng về sau này sẽ có thêm những phụ bản lớn để người chơi được rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình cho thật mạnh mẽ.

Ngoài ra, khi đến với Anh Hùng Chiến Hồn thì game sẽ giúp bạn được trải nghiệm với một số hệ thống tính năng rất hấp dẫn như: Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hệ thống nhân vật phong phú, hệ thống kỹ năng, hệ thống chiếu đấu gây cấn,… Với cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản nên người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình thông qua D-pad ảo hiển thị trên màn hình.

Nhìn chung, thì Anh Hùng Chiến Hồn sẽ là một sự lựa chọn mới dành cho những game thủ nào yêu thích thể loại chiến thuật nhập vai. Game Anh Hùng Chiến Hồn hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ Việt Nam có được nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn về thể loại MMORPG này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Anh Hùng Chiến Hồn về điện thoại của mình và chiến thôi nào !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here