Cảm nhận cuộc sống “dân dã” trong Farmery

0
102

Đến với nông trại Farmery các game thủ được cuốn hút nhờ vào tính mô phỏng sinh động qua từng thao tác khá trung thực mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, bổ ích với hình ảnh sắc nét, âm thanh sôi động và vui nhộn. Hơn thế nữa, người chơi được cảm nhận một cuộc sống vô cùng dân dã, khác hẳn với cuộc sống xô bồ hằng ngày. Tại đây, người chơi sẽ được hóa thân thành một người nông dân thực thụ với ngôi nhà, mảnh vườn màu mỡ và những thú nuôi vô cùng đáng yêu, giúp người chơi thỏa sức thể hiện tính sáng tạo trong từng thao tác làm vườn cực kỳ sinh động và thú vị.

Lấy bối cảnh một vùng quê xinh đẹp, trong lành. Đến với thế giới Farmery, bạn sẽ có cơ hội trở thành thần nông thực thụ khi khởi nghiệp chỉ với mảnh đất hoang sơ và các nhà máy móc rất thô sơ. Công việc của bạn là phải vào vai một lão nông tài ba để phát triển thành một nông trại hiện đại theo ý của mình. Để làm được điều đó, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản sau: mua giống, gieo hạt, thu hoạch, giao thương,….. và hàng loạt công việc phải làm của một lão nông thực thụ. Hơn thế nữa, bạn cũng phải có đầu óc sáng tạo để trở thành người kinh doanh giỏi với những quyết định buôn bán những sản phẩm nào để mang lại cho mình những lợi nhuận cao nhất.

Đáng chú ý là khi tham gia Farmery, người chơi còn có thể tham gia giao lưu kết bạn. Nếu có duyên, bạn có thể tìm được một nửa của mình.

Không dừng ở đó, đến với Farmery bạn thỏa sức đi shopping, mua sắm cho mình những trang sức, quần áo, đồ dùng vô cùng đáng yêu nữa. Bạn cũng có thể giải tỏa stress bằng cách chơi phỏm, tiến lên với các game thủ khác. Hai trình duyệt chạy trong một phiên bản chỉ có thể có tại Farmery.

Hiện tại, game Farmery với dung lượng phù hợp với mọi cấu hình, chạy mướt trên hầu hết các thiết bị Android và iOS.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game nông trại Farmery về dế yêu của bạn  để cùng trải nghiệm cuộc sống bình yên với nông trại tuyệt đẹp nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here