Check imei HTC One M9 chính hãng

0
106
Check box để kiểm tra HTC One M9
Check box để kiểm tra HTC One M9

Nội Dung Tóm Lược

  • 1 Hướng dẫn cách check thông tin HTC One M9 cũ chính hãng

    • 1.1 Check box để kiểm tra HTC One M9  chính hãng hay không
    • 1.2 Kiểm tra HTC One M9 chính hãng dựa vào cân nặng
    • 1.3 Check iMei trên vỏ hộp xem có trùng khớp với iMei trên máy không
    • 1.4 Kết luận                              

Hướng dẫn cách check thông tin HTC One M9 cũ chính hãng

Có rất nhiều người dùng yêu chuộng dòng điện thoại HTC cao cấp, tuy nhiên, sự xuất hiện của một loạt hàng dựng, hàng không chính hãng, kém chất lượng đã khiến họ vô tình mua phải nếu như không có kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách check thông tin HTC One M9 chính hãng chuẩn nhất, giúp người dùng yên tâm chọn mua sản phẩm này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Check box để kiểm tra HTC One M9  chính hãng hay không

Thoạt nhìn vỏ hộp đựng điện thoại nhái, người dùng rất dễ nhầm lẫn với hàng chính hãng của HTC. Tuy nhiên, nếu tinh ý và quan sát thật kĩ, người dùng sẽ nhận thấy điểm khác biệt. Trên vỏ hộp đựng điện thoại HTC One M9 chính hãng, các thông tin được in rất nhỏ nhưng vố cùng rõ ràng, sắc nét, khi bạn nghiêng hộp nhìn hướng ngược sáng lên thì sẽ không nhìn thấy phần nổi lên tại các text in các dòng thông tin và logo của hãng.

Check box để kiểm tra HTC One M9
Check box để kiểm tra HTC One M9

Đối với hàng nhái, hàng kém chất lượng thì ngược lại, nét chữ in sẽ thường rất thô, to và dễ dàng bị nhòe đi. Đó là do chất lượng in kém, nghiêng hộp nhìn về phía ngược ánh sáng vẫn có thể thất những chỗ in văn bản nổi lên rất rõ.

Kiểm tra HTC One M9 chính hãng dựa vào cân nặng

Máy dựng HTC One M9 thường có trọng lượng nặng hơn so với máy chính hãng. Nguyên nhân là bởi bộ vỏ của HTC One M9 chính hãng được làm từ nhôm, nên trọng lượng nhẹ là điều dễ hiểu, tuy nhiên, những sản phẩm Fake lại được gia công chủ yếu bằng nhôm pha các kim loại khác nên thường có vẻ nặng hơn.

Check box để kiểm tra HTC One M9
Check box để kiểm tra HTC One M9

Quan sát kĩ càng và cẩn thận xung quanh viền và khe giữa các chi tiết HTC One M9, hàng chính hãng thường hầu như không có bất kì một khe hở nào, khả năng chống bụi bay vào cũng tốt hơn. Trong khi đó, hàng Fake thường ít nhiều xuất hiện những khe nhỏ, bụi bẩn dễ bay vào và làm hỏng kinh kiện bên trong.

Check iMei trên vỏ hộp xem có trùng khớp với iMei trên máy không

Khách hàng khi mua HTC M9 cũ không thể bo qua bước check iMei sản phẩm này để đối chiếu với số iMei in trên vỏ hộp xem có trùng khớp với nhau không. Nếu không thì bạn nên suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định mua, bởi rất có thể nó là hàng dựng và đã bị thay thế vỏ.

Check box để kiểm tra HTC One M9
Check box để kiểm tra HTC One M9

Kết luận                              

Trên đây là những kinh nghiệm check thông tin HTC One M9 cũ chính hãng mà Laptopsinhvien khuyên những người quan tâm đến sản phẩm này nên nắm kĩ khi có ý định mua thiết bị này. Chúc bạn thành công!

Check imei HTC One M9 chính hãngRate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here