Cùng nhìn lại game Android 2014

0
140

2013 là năm bùng nỗ của game cho Android, người chơi được thỏa thích chọn lựa những trò chơi trực tuyến kinh điển, những phụ kiện chơi trò chơi trực tuyến. PowerA ra mắt dòng tay cầm MOGA của họ, OUYA và Mad Catz M.O.J.O cũng phát hành các mặt hàng của riêng mình nhằm mục đích cho người đang dùng Android cảm thấy trò chơi trực tuyến trong máy của họ một cách toàn bộ mới mẻ. Tegra 4 nâng cấp cảm nhận game….

Ấy cái lịch sử hào hùng của game android là vậy nhưng mới đây Google đã tuyên bố sẽ xiết chặt game Android trên Play Store của mình. Vậy là chắc chắn sẽ có 1 cuộc cách mạng mới cho những người làm game android. Chưa biết trước điều gì sẽ xảy ra nhưng hãy cũng Nguồn Game nhìn về dĩ vãng đã nhé!

Tham khảo thêm: Tải game đánh bài miễn phí cho Android.

Contents

 • 1 Nhìn về sự phát triển game Android trong năm 2014
 • 2 Game Android được nhiều mong đợi trong năm 2014

  • 2.1 The Collectibles
  • 2.2 Godfire: Rise of Prometheus
  • 2.3 Tales From The Borderlands
 • 3 Phụ kiện chơi game Android nỗi tiếng

  • 3.1 Sự đột phá của Google
  • 3.2 OUYA 2 – thiết bị chơi game cao cấp

Nhìn về sự phát triển game Android trong năm 2014

2013 thắng lợi! Bây giờ hãy cùng nhìn lại năm 2014 và những bước đi của game Android. Năm 2014 chúng ta đã mong chờ những gì? nhiều gMO hơn, có nhiều tay cầm tân tiến hơn, hay Google càng làm gì với mảng game Android của họ. Tuyệt đối chắc được điều gì cả nhưng chúng ta có quyền mong mỏi.

Game Android được nhiều mong đợi trong năm 2014

The Collectibles

The Collectibles đứa con của Crytek với series Crysis tuyệt đỉnh chắc chắn luôn làm thỏa lòng bạn. Trò chơi bắn súng theo đội hình này đảm bảo có nền đồ họa 3D ấn tượng. Không thể không mong chờ Crytek càng làm một tựa game đạt được nhiều thành công trên di động như đứa con Crysis quá danh tiếng của họ.

Godfire: Rise of Prometheus

Vivid trò chơi biết cách làm hào lòng người dùng bằng các trò chơi trực tuyến có chất lượng cao cao, Real Boxing là chứng minh cho điều này. Thời gian tới họ sẽ thay đổi những suy nghĩ về game dành cho di động bằng cách phá vỡ giới hạn mà game điện thoại chắc là làm được với Godfire: Rise of Prometheus. Game phiêu bạt “chặt và chém” góc nhìn thử 3 cho bạn cảm nhận thế giới của Prometheus, chinh chiến Với những con boss không thể tưởng tượng được. Với hình ảnh mê hoặc game mobile online thủ hãy chờ xem Godfire: Rise of Prometheus có đem đến cho ta duy nhất cảm nhận game di động tuyệt vời hay không.

Tales From The Borderlands

Nói đến Borderlend Nếu bạn là gMO thủ hay chơi trên máy tính để bàn chắc cũng sẽ biết rõ. Borderland game FPS quá nổi tiếng và có tới 2 phiên bản. Lần này Telltale game and Gearbox sẽ đem Borderland lên di động với tựa Tales From The Borderlands. Vẫn chưa có gì nhiều thông tin nhưng ta mong muốn là sẽ có nhiều nhân vật trong Borderland trongt tựa gMO lần này.

Và rất nhiều game Android đã làm mưa làm gió trong năm vừa qua, nhưng thị trường Android không chỉ nóng vì các tựa game hay, bên cạnh những tuyệ tác game không thể thiếu nhưng thiết bị hộ trợ cao cấp giúp việc chơi game thêm chân thực.

Phụ kiện chơi game Android nỗi tiếng

Sự đột phá của Google

Google Nexus Orbit dù lạ chỉ là ý tưởng nhưng đáng để mong muốn, có cả video clip nữa nhá!

OUYA 2 – thiết bị chơi game cao cấp

OUYA phiên bản đầu được cho là là khá thành công. Nhưng để so được với Xbox và PS thì OUYA phải còn cố gắng hơn nữa. Version thứ 2 của tay cầm chơi gMO di động này sẽ được phát hành vào năm 2014 chúng ta hãy cùng mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here