Cùng soi game Võ Lâm Kỳ Hiệp trong những ngày đầu tiên ra mắt

0
146

Như đã đăng tải tin game mobile online trước đây, nhà khởi chiếu VTC Game đã mua về thành công game điện thoại online Nhất Đao Lưu, game mobile online sẽ lấy tên Việt hóa là game Vo Lam Ky Hiep và dự kiến phát hành ngay trong tháng 1 này. Gần đây, Nguồn Game đã được nhà tới tay game thủ chia sẻ những nền đồ họa Việt hóa ban đầu của game mobile online.

Nếu như mà bạn chưa biết, Vo Lam Ky Hiep (tên gốc Nhất Đao Lưu) là tựa trò chơi trực tuyến online dành cho thiết bị mobile, rất có thể chạy trên cả nền tảng Android và iOS. Trò chơi có 3 lớp nhân vật để người tham gia chọn lựa bao gồm Chiến binh (chuyên cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép, đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ người cùng đội ngũ chiến đấu, buff máu).

Trên đó, Chiến Sĩ có lối chơi đánh cận chiến để triệt tiêu địch thủ, Pháp Sư nổi bật với lối đánh từ xa, dùng năng lực ma pháp để tạo ra sát thương cho đoàn thể. Đạo Sĩ lại có phong cách chơi độc chiến, tận dụng sự tiến hóa của skills để bắt đối thủ. Nền đồ họa của game sặc sỡ với cá cặn kẻ, phong cảnh và phông nền tương đối đẹp mắt. Hệ thống skill trong Vo Lam Ky Hiep khá phong phú với những bí quyết cõ công để game thủ đang tìm cũng như tăng sức mạnh.

Nói đến nền đồ họa VLKH được tạo nên theo hướng 2,5D, tuy là cảnh tượng kiếm hiệp nhưng lại theo hướng tả thật nhiều hơn so Với nhiều tựa trò chơi có cảnh tượng cùng loại. Giá như bạn từng chơi Sát Thần sẽ thấy được phần nào đó sự tương đồng về hình ảnh giữa 2 game. Hình ảnh của VLKH khá kịch tính, cặn kẻ nhân vật sẽ thay đổi khi mà game thủ cải thiện đồ trên người, Đồ trưng bày. Nền đồ họa khá chi tiết đồ họa tạo nên khỏe khoắn chăm sóc trò chơi thủ tiếp cận game mobile khỏe khoắn.

Game mobile Võ Lâm Kỳ Hiệp được sự chăm sóc của au-to rất nhiều giúp người trải nghiệm không nhất thiết phải quá tốn công cày kéo game online. Game cũng tuyệt đối quá yêu cầu người tham gia phải có nhiều chiêu thức chiến đấu mà thay vào đó game thủ Chỉ cần luyện cấp đội tăng năng lực chiến đấu cho nhân vật. Điểm được cho là cao trên Võ Lâm Kỳ Hiệp là hệ thống kỹ năng rất đa dạng. Những ký năng này chỉ chắc hẳn học được từ bí kíp đánh rơi ra từ các phó bản. Tất nhiên cấp đội càng cao trang bị của chính mình càng long lanh bắt mắt và lôi kéo game online thủ.

Ngoài ra thì VLKH còn có đông đảo các chức năng của duy nhất game mobile online nhập vai trong máy tính để bàn như hệ thống Công việc, team, thú nuôi, PvP… Hết sức đặc sắc, đảm bảo cho game thủ chắc là “bận rộn” 24/24h trong thế giới ảo.

Với những điều hấp dẫn mà game Võ Lâm Kỳ Hiệp mang lại cho các game thủ như vậy, thì bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tai game Vo Lam Ky Hiep về điện thoại của mình và trải nghiệm cùng tựa game võ hiệp vô cùng hấp dẫn và gay cấn này đi nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here