gMO DOTA Truyền Kỳ sẽ được phát hành tại Việt Nam

0
152

DOTA Truyền Kỳ là gMO nhập vai kết hợp chiến thuật. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám DotA 2, gMO này cho phép người chơi sở hữu và điều khiển các vị tướng nổi tiếng trong DotA, qua đó xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh

Mỗi nhân vật trong DotA Truyền Kỳ đều được bắt chước theo các hero trong DotA 2 với phong cách chibi theo nước Nhật Bản, từ thiết kế tạo hình đến skill đặc biệt của nhân vật.

Mặc dù ăn theo DotA 2 nhưng gameplay của DotA Truyền Kỳ lại mang tính casual và khá chiến thuật. Vẫn là lối đánh theo trận 5 tướng, nhưng trong DotA Truyền Kỳ các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nội khí, các hero này có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình.

Cách xây dựng nhân vật trong game khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính và nâng cấp kỹ thuật.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào game DotA Truyền Kỳ bạn còn có cơ hội được trải nghiệm với hệ thống tính năng vô cùng đồ sộ và hấp dẫn như:

  • Hệ thống nhân vật được nâng cấp
  • Hệ thống kỹ năng phong phú
  • Hệ thống chiến đấu kịch tính
  • Hệ thống cường hóa trang bị
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng
  • Hệ thống gameplay độc đáo

Nhà phát hành cũng nói thêm với chúng tôi rằng: Ngay sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Game DotA Truyền Kỳ đã được hàng nghìn game thủ đón nhận nồng nhiệt và nó nhanh chóng trở thành một trong những gMO HOT nhất hiện nay. Vậy sau khi chào sân Việt Nam, game sẽ được chào đón như thế nào? Mời bạn hãy vào website Nguồn Game của chúng tôi để tải game một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí nhé! Chúng tôi liên tục cập nhật về game và gửi tới quý đọc giả trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể tải game DotA Truyền Kỳ về cho thiết bị Android hoặc iOS của mình tại đây.

Chúc các game thủ chơi game thật vui vẻ !!!

Một số hình ảnh khác trong game DotA Truyền Kỳ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here