Hãy cùng khám phá những bí ẩn của Tiên Kiếm Kỳ Duyên

0
122

Những ai từng là fans của thể loại tiên hiệp chắc cũng khó quên cảm giác phiêu linh tưởng tượng khi đọc đến những đoạn mô tả chiến trận, hào khí ngất trời của những trận đánh, những mối tình say đắm của tiên nữ chốn nhân gian,…vv.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên hiên ngang bước ra từ trang giấy, vẽ nên một câu chuyện của cuộc chiến chính – tà không hồi kết. Nhiều người cũng đã quá quen thuộc với thể loại phim chuyển thể khi trừ yêu diệt ma thu hút người xem với hình ảnh bắt mắt: nhân vật lung linh, nam thì mạnh mẽ khí chất ngất trời; nữ thì uyển chuyển, nhẹ nhàng đến lay động lòng nam nhân.

Game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên vẫn có những tuyến nhân vật như thế nhưng được đẩy lên tầm cao mới, nữ nhân trong game là người cưỡi thú đạp mây, xông pha trận tuyến giải cứu đồng môn. Người chơi sẽ bất ngờ với cảnh sắc trong game, bối cảnh và gam màu mạnh tạo hiệu ứng thị giác, trang phục bắt mắt. Đăc biệt nhân vật sẽ được di chuyển chủ yếu theo hướng ngang hoặc dọc màn hình tạo nên sự nhịp nhàng, phù hợp với âm nhạc.

Xem thêm, game cùng thể loại: Đao Kiếm Giang Hồ

Bạn sẽ ngạc nhiên khi may mắn được bước chân tham gia vào Tiên Kiếm Kỳ Duyên: “Làm thế nào có thể sống động, phiêu linh, sắc nét đến thế?”. Đến với Tiên Kiếm Kỳ Duyên, người chơi sẽ thấy rõ đến từng nhịp di chuyển của bướm, của dòng suối chảy và ngay cả đường vân trên gốc thân cây, chân thực khắc họa đến từng nét.

Hệ thống trang bị trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng xứng đáng được đề cao khi mọi thứ rất đỗi đa dạng, tổng cộng số vật phẩm mà người chơi có thể mang bên mình chính là 12 thứ, nhiều thuộc tính cộng dồn sẽ tăng sức mạnh cũng như sức chịu đòn của nhân vật lên gấp nhiều lần. Hệ thống pet trong Game Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng rất thú vị, khi mà người chơi đập trứng 1 ngày 1 lần để thu được kinh nghiệm cũng như lấy những vật phẩm cần thiết để ép pet.

Xem thêm: 4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất năm 2014

Nhìn chung, Tiên Kiếm Kỳ Duyên không đơn giản là một trò chơi giải trí đơn thuần, tựa game còn mang đến cho người chơi có được những cảm quan về giá trị thẩm mĩ, về tình người, về giá trị nhân sinh sâu sắc.

Hãy nhanh tay tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên này về dế yêu để có cơ hội thể hiện bản lĩnh và khám phá. Đặc biệt Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tải game miễn phí và tuyệt đối an toàn tại đây: https://nguongame.com/tien-kiem-ky-duyen/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here