Hướng dẫn đổi tên Facebook 1 chữ (Cập nhật 2020)

0
243

Hướng dẫn đổi tên Facebook 1 chữ (Cập nhật 2020)

Facebook có lẽ đã không còn xa lạ với đa số người dùng mạng xã hội chúng ta. Đôi khi lướt FB bạn chợt thấy tài khoản của một người quen chỉ có đúng 1 chữ và cảm thấy hay hay và bạn cũng muốn đổi tên giống như vậy. Tuy nhiên, mặc dù đã thử nhiều cách khác nhau thì bạn cũng không thể nào đặt tên Facebook 1 chữ được cả. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này để biết cách đổi tên Facebook 1 chữ cụ thể nhất nhé.

Nội dung chính:

  • Đổi tên Facebook 1 chữ bằng tiện ích GeoProxy
  • Đặt tên Facebook 1 chữ bằng cách thay đổi trên hệ thống

Đổi tên Facebook 1 chữ bằng tiện ích GeoProxy

Tên tài khoản Facebook hợp lệ yêu cầu phải có 2 chữ trở lên, hệ thống sẽ bắt buộc phải nhập đủ cả họ và tên. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể để tên Facebook 1 chữ bằng cách đổi Proxy từ Việt Nam sang Indonesia. Cách làm này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho tài khoản Facebook của bạn.

Trong phần đầu tiên, các bạn sẽ thực hiện đổi Proxy bằng cách sử dụng tiện ích GeoProxy. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn thực hiện Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình rồi chọn vào biểu tượng mũi tên bên trên góc phải trang FB → chọn Cài đặt & quyền riêng tư → chọn Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 1

Bước 2: Trong mục Cài đặt, các bạn chọn Ngôn ngữ & khu vực. Nhìn sang tay phải, các bạn click Chỉnh sửa trong phần Ngôn ngữ trên Facebook. Tiến hành đổi ngôn ngữ sử dụng từ Tiếng Việt sang tiếng Bahasa Indonesia rồi nhấn chọn Lưu thay đổi.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 2

Như vậy giao diện Facebook của bạn đã được chuyển sang sử dụng ngôn ngữ Indonesia. Giữ nguyên giao diện này rồi chuyển qua bước 3.

Bước 3: Trong giao diện tiếng Indonesia, các bạn chọn mục Umum rồi nhìn sang mục Nama, click chọn Edit như hình vẽ.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 3

Bước 4: Các bạn tạm ngưng hoạt động tại giao diện FB, thay vào đó, mở 1 tab mới trên Chrome rồi search Google với từ khóa “GeoProxy Chrome“. Hoặc mở theo đường dẫn phía dưới.

Sau đó, tiến hành truy cập vào link của GeoProxy Chrome → Nhấn Thêm vào Chrome.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 4

Lúc này xuất hiện một bảng thông báo, bạn chọn Thêm tiện ích để tiến hành cài đặt.Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 5

Tiện ích cài đặt thành công sẽ xuất hiện thông báo như hình, kèm theo một biểu tượng ở trên thanh tiện ích.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 6

Lưu ý: Nếu không thấy GeoProxy ở phía trên thanh tiện ích thì bạn hãy chọn biểu tượng Tiện ích, nhấn nút Ghim ở phía bên phải của GeoProxy để chuyển nó sang màu xanh là bạn sẽ thấy được nó.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 16

Bước 5: Tiếp đến click vào biểu tượng của GeoProxy rồi chọn quốc gia là Indonesia trong mục Select.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 7

Bước 6: Sau khi chọn quốc gia là Indonesia sẽ xuất hiện danh sách các địa chỉ Proxy. Các bạn click vào 1 Proxy để sử dụng.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 8

Trong danh sách này sẽ có những địa chỉ không kết nối internet được nên các bạn cần chịu khó thử từng Proxy một cho đến khi máy tính kết nối được với mạng Internet nhé.

Bước 7: Quay lại giao diện đổi tên Facebook, các bạn nhập tên Facebook 1 chữ mà bạn muốn đổi vào ô Depan → nhấn Tinjau Perubahan để lưu lại.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 9

Bước 8: Thực hiện xong bước 7, các bạn nhập mật khẩu FB của mình vào ô Kata sandi rồi nhấn Simpan Perubahan để tiếp tục.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 10

Như vậy bạn sẽ thấy ngay phần tên Facebook của bạn chỉ còn xuất hiện 1 chữ duy nhất.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 11

Bước 9: Sau khi đặt tên FB 1 chữ thành công, các bạn quay trở lại giao diện của GeoProxy, nhấn vào biểu tượng GeoProxy rồi chọn Do not use proxy hoặc Xóa khỏi Chrome để gỡ tiện ích này.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 12

Quay trở về giao diện Facebook, các bạn chọn vào mục Bahasa dan Wilayah → chọn Edit trong phần Bahasa Facebook → đổi ngôn ngữ Facebook về Tiếng Việt và nhấn vào nút Simpan perubahan màu xanh phía dưới để xác nhận thay đổi, Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc đổi tên Facebook 1 chữ bằng tiện ích GeoProxy.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 13

Cách đổi tên Facebook 1 chữ hình 14

Đặt tên Facebook 1 chữ bằng cách thay đổi trên hệ thống

Ngoài cách dùng tiện ích GeoProxy, các bạn cũng có thể thay đổi Proxy trên hệ thống máy tính. Cách làm này khá truyền thống nhưng cũng không khó để thực hiện. Tuy nhiên với hiệu quả 100% của cách 1 thì chúng tôi khuyến khích bạn nên thực hiện như trên vì nó đơn giản hơn rất nhiều.

Hy vọng với các bước hướng dẫn cụ thể như trên thì các bạn sẽ có thể dễ dàng đổi tên Facebook 1 chữ thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn cách tạo khung ảnh đại diện Facebook
  • Hướng dẫn cách tắt chế độ tự động phát video trên Facebook
  • Cách lọc và xóa bạn bè không tương tác trên Facebook
  • Fan cứng Facebook là gì và cách trở thành Fan cứng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here