Nóng bỏng với Mỹ Nhân Kế Mobi – gMO sắp có mặt tại Việt Nam

0
229

Ra đời tại thị trường game Trung Quốc vào tháng 7/2013, Mỹ Nhân Kế Mobi nhanh chóng tạo nên cơn sốt với số lượng người chơi tương đối lớn. Tựa game này được nhà sản xuất ShangHaiShengYou Net phát hành lần đầu tiên với cái tên Nữ Vương Đại Nhân, đây là một trò chơi 2D thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật. Mới đây trò chơi này vừa được mua về thị trường Việt Nam với cái tên Việt hóa là Mỹ Nhân Kế Mobi và có thể sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Mỹ Nhân Kế Mobi được lấy bối cảnh từ cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng của đại thi hào La Quán Trung, đây là thời kỳ mà đất nước Trung Quốc bị chia cắt bởi ba thế lực là NgụyThụcNgô với các cuộc chiến tranh liên miên từ năm này qua năm khác. Trong cuộc chiến đó nổi lên các nhân vật đầy dũng mãnh như: Quan Vân Trường, Trương Phi, Lữ Bố hay các mưu lược như: Gia Cát Lượng, Khổng Minh. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thể thiếu hình ảnh các mỹ nữ làm xao xuyến lòng người như: Điêu Thuyền, Đại Kiều hay Tiểu Kiều.

Có thể nói chủ đề Tam Quốc được các nhà sản xuất game trong nước và thế giới khai thác khá nhiều từ các dòng game cho PC đến game mobile, từ game nhập vai cho đến game chiến thuật có thể kể đến một vài cái tên như: Tam Quốc Truyền Kỳ, Độc Bá Tam Quốc, Ải Tam Quốc và đây thực sự là một đề tài chưa bao giờ hết nóng, nó là niềm cảm hứng cho các nhà phát triển game và cả game thủ. Mặc dù vậy chủ đề mỹ nhân Tam Quốc trong game lại rất ít khi được đề cập đến, chính vì vậy Mỹ Nhân Kế Mobi ra đời để tạo nên một hướng đi mới bởi thay vì đào sâu vào chiến trường, binh đao, máu lửa thì mỹ nhân lại là câu chuyện chủ đạo trong game.

Thêm vào đó một điểm độc đáo khác trong game khiến cho Mỹ Nhân Kế Mobi có sức hút lớn đối với người chơi là việc lựa chọn hình ảnh các cosplayer xinh đẹp và nóng bỏng để làm thẻ nhân vật trong game. Vào trò chơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành đầy lôi cuốn của Chúc Dung, Vương Nguyên Cơ đến Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương. Họ là những mỹ nhân làm khuynh đảo cả thế giới Tam Quốc và hứa hẹn làm siêu lòng các game thủ khi tham gia trò chơi. Với tạo hình từ các cosplayer, hot girl và người mẫu ảnh nổi tiếng của Trung Quốc cùng hệ thống hơn 100 thẻ bài, Mỹ Nhân Kế Mobi hứa hẹn là một tựa game thu hút cả game thủ nam và nữ tham gia bởi tính chân thực, sống động và vẻ đẹp đầy lôi cuốn của các mỹ nhân trong game.

Ngoài ra, tựa game này không đi theo thiên hướng tập trung vào các trận chiến đấu quyết liệt, máu lửa mà chủ yếu là dựa trên các hệ thống khác xây dựng cho hình ảnh của các mỹ nhân đồng thời Mỹ Nhân Kế Mobi còn cho phép người chơi được sánh vai với các người đẹp trên hành trình khám phá và trải nghiệm tựa game thẻ bài chiến thuật này. Không chỉ có vậy, game còn có một hệ thống trang bị và phục trang phong phú giúp cho các mỹ nhân của bạn trở nên quyến rũ hơn cùng với các bộ giáp chiến độc đáo. Khi tham gia game người chơi còn được trải nghiệm hệ thống phụ bản, cường hóa, PK đầy thú vị,…

Hiện tại danh tính nhà phát hành sản phẩm Mỹ Nhân Kế Mobi tại Việt Nam chưa được tiết lộ đồng thời game mới chỉ được phát hành cho người dùng phiên bản hệ điều hành iOS, tuy nhiên có thể phiên bản Android của game sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới đây. Hãy cùng chờ đợi tựa game thẻ bài với hình ảnh mỹ nữ thật có một không hai sắp cập bến thị trường Việt Nam mang tên Mỹ Nhân Kế Mobi.

Ngoài ra, bạn có thể tải game Mỹ Nhân Kế Mobi cho thiết bị của mình miễn phí tại đây:

Click here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here