Quân Bài Huyền Thoại – Game thẻ bài nhập vai ăn theo DotA 2

0
112

Có thể bạn đã biết, Quân Bài Huyền Thoại được công ty Garena phát triển và chính thức phát hành vào gần cuối tháng 10/2014 vừa qua. Hiện tại thì công ty Garena đang sở hữu với những game “khủng” hái ra tiền “tỷ USD” mỗi năm như: Liên Minh Huyền Thoại (LoL), Fifa Online 3, DotA,… tất cả đều là những game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Việt Nam hiện nay. Nay công ty Garena quyết định lấn sân sang thị trường gMO nên đã táo bạo cho ra mắt thêm một sản phẩm khủng nữa – Game Quân Bài Huyền Thoại.

Như vậy là bạn đã biết Quân Bài Huyền Thoại là một game mobile online như thế nào rồi đúng không? Vậy tại sao bạn không thử tải và trải nghiệm cùng game Quân Bài Huyền Thoại ngay trên chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS của mình đi nào?

Tải game Quân Bài Huyền Thoại cho Android và iOS: Tại Đây

Theo lời khẳng định của chính tựa game này, Quân Bài Huyền Thoại lấy cảm hứng từ game MOBA DotA 2 nổi tiếng, với phong cách thiết kế hình ảnh và tên của các nhân vật trên thẻ bài đều rất giống với các tướng trong game DotA 2.

Mặc dù được “gắn mác” là game thẻ bài nhập vai ăn theo DotA 2 nhưng gMO Quân Bài Huyền Thoại vẫn có những điểm đặc sắc chính như: Có đề tài DotA hấp dẫn, đồ họa sắc nét, chân thực – âm thanh sóng động, cách chơi rất đơn giản và đa dạng.

Quân Bài Huyền Thoại là một gMO thẻ bài nhập vai đậm chất chiến thuật, đến với game nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là thu thập các lá bài hero và kết hợp chúng lại với nhau để có được sức mạnh khủng khiếp. Đặc biệt, khi đến với Quân Bài Huyền Thoại người chơi sẽ được học cách tăng cấp cho các lá bài của mình, sau khi đã trở nên mạnh mẽ thì hãy đem đi so tài và chứng kiến sự thất bại của các kẻ thù khó ưa. Với các hệ thống hấp dẫn như PvE và PvE – gMO Quân Bài Huyền Thoại hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi có được những giây phút thú vị và thoải mái nhất.

Video giới thiệu game Quân Bài Huyền Thoại

Tham gia cùng game Quân Bài Huyền Thoại, người chơi sẽ được bắt gặp và được trải nghiệm với những thẻ tướng đều có trong game DotA 2. Game có hơn 60 hero khác nhau theo phong cách game DotA, 300 kỹ năng và 200 trang bị với rất nhiều maps mới. Bên cạnh đó là các chức năng đánh gank, kỹ năng chuỗi mang đến trải nghiệm mới mẽ cho game thẻ bài. Ngoài ra, với cơ chế được thiết kế theo màn hình dọc nên sẽ giúp cho người chơi được nhìn thấy rỏ các chi tiết và trải nghiệm với game bằng một tay.

Đánh giá game

Với một cách đánh giá tổng quan thì cho thấy game Quân Bài Huyền Thoại chắc chắn sẽ mang lại cho các game thủ Việt Nam có được những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi những yếu tố độc đáo và rất hấp dẫn của thể loại thẻ bài nhập vai này. Ngoài ra thì Quân Bài Huyền Thoại còn có các hệ thống thẻ tướng, hệ thống đồ họa, hệ thống chiến đấu đều được xây dựng dựa trên game DotA 2 đình đám nên Quân Bài Huyền Thoại tự tin hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường game mobile Việt Nam trong thời gian tới đây.

Một số hình ảnh khác trong game:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here