Review game Mộng Đế Vương ngày đầu tiên trình làng

0
127

Đúng như những tin tức đã đăng tải từ trước tới nay, thì hôm nay đúng vào lúc 10h sáng ngày 8/2/2015, game online Mộng Đế Vương đã chính thức Open Beta vào chào đón game thủ Việt Nam với nhiều server khác nhau. Bên cạnh đó, đơn vị chủ quản của game 669.vn cũng sẽ trao tặng cho game thủ Việt với nhiều phần thưởng đa dạng và hấp dẫn khi đăng nhập vài hệ thống ngay trong ngày Open Beta.

Nói gì về game Mộng Đế Vương

Mộng Đế Vương là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật nhập vai rất hấp dẫn dành riêng cho thiết bị điện thoại di động Android và iOS và là một trong những thể loại đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Vào những thời gian đầu khi người trải nghiệm sẽ đến với những bài chỉ dẫn khá cụ thể như những tựa game mobile khác, qua đó để hiểu rõ hơn về từng chức năng trong game Mong De Vuong.

Về cơ bản, game thủ sẽ tự mình đi chiêu mộ các danh tướng võ tướng tài giỏi để thêm vào đội mình của mình, phát triển đội hình chinh chiến với số lượng lớn sở hữu tăng dẫn theo cấp độ khác nhau. Và trên hết là việc sắp sếp team cũng rất quan trọng và để tiến tới thắng cuộc cuối cùng thì bạn phải sắp xếp đội hình phải phù hợp và có tính chiến thuật cao.

Mặc dù, MDV chỉ sở hữu nền đồ họa 2D thân quen, nhưng bối cảnh cũng như nhân tài ở thời đại Tam Quốc đều được show ra hết cộng với đó là sức chân thực trong game Mộng Đế Vương không kém phần thân thiện và độc đáo. Tất cả hành động, bước di chuyển của nhân vật trong game online khá mượt mà. Đặc biệt, cách tạo hình của các võ tướng phần thì hầm hố nhưng cũng khá dễ thương, phần khác thì khá hiện đại nhưng vẫn toát lên được tính cách riêng cho từng nhân vật trong game theo đúng nguyên tác chúng.

Tựa game SLG Mong De Vuong đã được Việt hóa gần như là hoàn toàn với những phông chữ rất dễ nhìn và được tạo nên khá thích hợp với màn hình nhỏ trên các nền tảng smartphone hiện nay. Ấy vậy mà, một điểm chưa tốt nữa đến từ tựa game mobile này mà chúng tôi không thể không nói về là việc thể lực trong gMO quá ít và khiến cho game thủ chưa kịp trải nghiệm và thích nghi hết với những tính năng trong game Mộng Đế Vương mang lại mà đã phải ngậm ngùi “tắt máy” cho qua rồi.

Nhận xét của game thủ trong ngày ra mắt Mộng Đế Vương

Theo nhận định đầu tiên của chúng tôi đưa ra thì, game Mong De Vuong đã có một ngày ra mắt chưa được suôn sẻ cho lắm khi hiện tượng disconnect, Lag và đứt kết nối vẫn xảy ra liên tiếp nhau và khiến cho nhiều game thủ phải bức xúc và nổi cáu. Tuy như vậy, lý do này chắc hẳn phần nào dễ hiểu là do số lượng game thủ tham dự trong ngày đầu tiên tương đối đông khiến việc khắc phục và sửa lỗi không thể được giải quyết trong một thời gian sớm nhất. Mong rằng nhà phát hành 669.vn sẽ cố gắng khắc phục sớm để mang đến cho game thủ Việt Nam có được một sân chơi lành mạnh và tốt nhất.

Game Mộng Đế Vương chỉ có 2 mốc giờ là 12h và 18h hàng ngày để nhận thể lực hoàn toàn miễn phí nhưng như thế vẫn là không đủ cho tất cả game thủ để có thêm thời gian khám phá và tìm hiểu về game Mong De Vuong. Nếu như thu được nhiều trang bị, vũ khí mạnh mà không còn thể lực để chinh chiến thì liệu bạn sẽ chơi thế nào đây?

Trên đây là những nhận xét, nhận định khách quan nhất của chúng tôi về ngày đầu MDV tới tay game thủ tại VN. Mong rằng những sai sót lúc đầu sẽ sớm được cải thiện để mang tới cho người trải nghiệm một mình tựa gMO giải trí tốt nhất, chất lượng cao nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here