Sát Thần VTC – Game MMOARPG đáng chơi nhất hiện nay

0
123

Ngay từ những ngày đầu tiên Sát Thần VTC hé lộ hình ảnh Việt hóa thì game đã một phần nào gây shock với cộng đồng người chơi về khả năng đồ họa cũng như sự tương tác rất tuyệt vời của mình. Tuy nhiên Sát Thần VTC lại trái ngược với tất cả các sản phẩm khác là game luôn yêu cầu người chơi phải có một “tinh thần đồng đội cao” để có được sự tương tác qua lại giữa các người chơi trong game với nhau được thể hiện ngay trong từng trận đấu, nhằm mang lại một hiệu quả cao về cho cả đội chứ không phải là nơi chủ nghĩa anh hùng và nơi phô diễn cá nhân của từng người.

Bước chân vào Sát Thần VTC, bạn sẽ thấy đồ họa trong game được thiết kế cực kỳ đẹp mắt với nền tảng 2.5D tạo cho người chơi thấy được nhiều góc nhìn khác nhau trong game. Sát Thần VTC lấy bối cảnh tiên hiệp huyền bí và xây dựng cốt truyện dựa trên cảnh TiênMaGiới rất hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

Đi sâu vào trong game, bạn sẽ thấy các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách rất đặc biệt lai giữa Trung Cổ và Cổ trang, nhìn chung thì hình ảnh trong game không thực sự bắt mắt cho lắm nhưng game vẫn tạo cho người chơi có được cảm giác dễ nhìn với tông màu khá nhẹ nhàng.

Lần đầu tiên tham gia cùng trò chơi, game thủ sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm: Chiến BinhPháp SưĐạo Sĩ, mỗi lớp nhân vật trong game Sát Thần VTC đều 1 nhân vật Nam và Nữ nó đều có những đặc điểm, tính năng, thông số vật lý, bộ kỹ năng pháp thuật – đạo thuật đều hoàn toàn khác nhau và mang những đặc trưng riêng của từng môn phái.

Đặc điểm của từng lớp nhân vật:

  • Chiến binh: Có sở trường là đánh cạnh chiến và khả năng tấn công – phòng thủ là rất cao
  • Pháp sư: Có sở trường là đánh từ xa và khả năng đánh phép thuật cao – rộng
  • Đạo sĩ: Có sở trường là đánh từ xa và chiếm ưu thế trong việc buff để hỗ trợ đồng đội

Sát Thần VTC thuộc thể loại MMOARPG với các tính năng trong game tương đối nhiều và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu hết các tính năng trong game. Nhưng không vì thế mà các game thủ đã nãn lòng nhé, trong Sát Thần VTC thì game luôn hướng dẫn tận tình cho người chơi biết được những chi tiết, tính năng đặc sắc có trong tựa game này.

Ngoài ra, tính năng auto và tính năng PK là một trong những tính năng đặc sắc nhất trong Sat Than VTC. Với tính năng auto này sẽ giúp nhân vật của người chơi có thể tự động di chuyển, chiến đấu chỉ qua vài thao tác rất đơn giản. Và tính năng PK là người chơi có thể chiến đấu với bất kỳ ai trong game thông qua việc hiển thị trạng thái chiến đấu của bản thân để sẵn sàng khiêu chiến.

Game cùng thể loại, xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Thiên Mệnh 4D

Ngoài ra với những điều hấp dẫn và thú vị ở trên thì Sát Thần VTC còn là một trong số ít game mobile trên thị trường hiện nay cho phép người chơi thỏa thích giao dịch các vật phẩm với nhau, kể cả Kim Nguyên Bảo (tiền trong game), thay đổi diện mạo tùy thích cho nhân vật của mình. Với 3 lớp nhân vật chính và đều có bộ kỹ năng riêng thì người chơi có thể đắm mình vào trong những cuộc chiến PK nảy lửa, tỉ thí so tài với nhau trên võ đài, giao chiến theo bang hội hoặc tổ đội. Hãy đến với Sát Thần VTC – Game MMOARPG đáng chơi nhất hiện nay.

Bạn có thể tải game Sát Thần VTC miễn phí.

Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here