Tham gia cùng Larva Heroes: Lavengers 2014 để có được nụ cười sảng khoải

0
134

Ngay khi ra mắt công chúng bộ phim đã thu hút được sự hâm mộ của đông đảo người xem không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên khắp mọi nơi. Chính bởi sự ảnh hưởng lớn và sức thu hút mạnh mẽ của bộ phim như vậy mà một sản phẩm game Larva Heroes: Lavengers 2014 đã được ra mắt bởi nhà phát hành nổi tiếng xứ Hàn Mr. Game để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người hâm mộ.

Larva Heroes: Lavengers 2014 game sẽ cho phép người chơi được nhập vai và điều khiển một trong hai chú ấu trùng tình nghịch màu đỏ hoặc màu vàng đó để chống lại những kẻ thù láng giềng xung quanh tấn công tới và bảo vệ địa bàn của mình.

Ngoài ra, bạn không những được cười thả ga mà còn được điều khiến chú sâu đáng yêu đó chiến đấu với những hành động hài hước, lại còn được yểm trợ bởi các chiến hữu côn trùng đông đảo như: ốc sên, bọ cánh cứng giống như trong phim. Mỗi trận chiến bạn lại được thư giãn, thoải mái và đồng thời bạn cũng thu được những chiến lợi phẩm là xúc xích để tăng thêm sức mạnh chiến đấu, củng cố lực lượng. Hay thu thập được chữ LARVA thì bạn lại có thể tiến hóa chiến binh của mình lên tầm cao mới, sức chiến mạnh mẽ hơn.

Thú vị hơn nữa Larva Heroes: Lavengers 2014 game chơi rất dễ dàng, nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng có thể chơi ngay lần đầu. Người chơi chỉ cần chạm bên trái hoặc bên phải màn hình đề điều khiển hướng đi cho nhân vật ấu trùng của mình và nhân vật sẽ tự động tấn công mục tiêu khi tiến tới gần. Thật dễ dàng đúng không nào? Điều đáng nói nữa là hình ảnh tuy chỉ là đồ hoạ 2D nhưng vẫn sắc nét, chân thực và mọi nhân vật đều được thiết kế giống y như trong phim từ màu sắc đến hình dáng khiến càng gần gũi thân thiện với người chơi hơn. Âm thanh game không nhiều nhưng rất vui nhộn, hài hước với những giai điệu vui vẻ khiến cho người chơi dễ bật cười khi hóa thân điều khiển nhân vật.

Để mang tiếng cười tới nhiều người hơn thì Larva Heroes: Lavengers 2014 game đều được tải miễn phí trên các nền tảng thông dụng của Android và iOS. Chỉ trong giây lát chờ đợi bạn đã có thể tải về dế yêu của mình một món ăn tinh thần để xả stress, xóa tan nỗi căng thẳng của mình khi đồng hành cùng chiến binh ấu trùng dễ thương. Đảm bảo bạn sẽ nghiền ngay từ lần chơi đầu tiên. Chúc bạn có những trận cười sảng khoái cùng game Larva Heroes: Lavengers 2014.

Bạn có thể tải game Larva Heroes cho thiết bị Android và iOS dưới đây:

Link tải cho thiết bị Android: Download

Link tải cho thiết bị iOS: Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here