Top 15 Theme Windows 10 tuyệt đẹp và miễn phí 2020

0
284

Top 15 Theme Windows 10 tuyệt đẹp và miễn phí 2020

Theme mặc định của Windows 10 đã là quá tuyệt vời, nhưng nếu như bạn muốn đưa ra một thiết kế mới hoặc giao diện mới cho PC Windows 10 của mình, bạn cũng có thể tự tìm kiếm một số chủ đề, giao diện hấp dẫn khoác lên chiếc máy tính thân yêu của mình.

Windows 10 Themes không chỉ thay đổi giao diện trực quan máy tính PC của bạn mà còn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nó bổ sung giao diện mới cho con trỏ chuột, hình nền máy tính, biểu tượng Desktop và thậm chí là định dạng các file, thư mục trên máy tính Windows 10 của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 theme Windows 10 tuyệt đẹp dành cho máy tính để bàn (PC) hoặc máy tính xách tay (Laptop) mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đường link Download và hướng dẫn về cách cài đặt các giao diện này.

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn cũng có thể xem qua bài viết Top 10 Theme Windows 7 cực đẹp miễn phí 2020 của chúng tôi để đổi mới giao diện Desktop máy tính của mình nhé.

Theme Windows 10 miễn phí tốt nhất để tải về là gì?

Những Theme dưới đây là một số giao diện tốt nhất cho Windows 10 và tôi có thể hứa rằng bạn sẽ không hề thất vọng với bất kỳ chủ đề nào trong đây. Và quan trọng nhất là, những Theme này được thiết kế vô cùng đẹp và chúng hoàn toàn miễn phí để tải xuống.

Nếu bạn muốn có một Theme Windows 10 đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn có thể tải xuống Dynamic Theme từ cửa hàng của Microsoft. Các chủ đề này là hình nền động hoặc ảnh nền khóa màn hình của Bing hoặc Windows Spotlight hay hình ảnh cá nhân.

Top 15 Theme cho Windows 10 tốt nhất năm 2020

Và đây là những giao diện Windows 10 tốt nhất mà có thể bạn muốn cài đặt chúng lên PC của mình.

Flattastic

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 1

Đây là một trong những Theme Windows 10 tốt nhất có giao diện tối giản nhưng trông sẽ rất tuyệt vời nên được sử dụng trên máy tính của bạn.

Theme này có đến 16 phiên bản khác nhau, bao gồm 8 phiên bản thuộc chủ đề Flattastic Light và 8 phiên bản thuộc chủ đề Flattastic Dark.

Link tải: https://skinpacks.com/flattastic-theme-for-win10

3D Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 2

Theme 3D cho Windows 10 là một trong những Theme HD tốt nhất mà bạn có thể cài đặt lên PC của mình.

Nó có tất cả 17 giao diện ảnh nền mang lại ảo giác về giao diện 3D trên máy tính của bạn.

Để có thể sử dụng giao diện này, hãy copy và paste tất cả các file vào thư mục: C:WindowsResourcesThemes. Hoặc bạn có thể cài trực tiếp để thưởng thức ngay giao diện mới.

Link tải: https://themepack.me/theme/3d/

Ubuntu Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 3

Chủ đề này sẽ làm biến đổi hoàn toàn giao diện Windows UI và cung cấp cho bạn trải nghiệm như được sử dụng hệ điều hành Ubuntu trên Windows 10 của mình.

Đây là một trong những giao diện tốt nhất cho Windows 10, hầu hết các tính năng của phần mềm này có thể được tùy chỉnh, ví dụ như màu sắc của Theme, phím tắt bàn phím và cử chỉ của chuột máy tính. Về cơ bản, gói giao diện Ubuntu sẽ làm mới giao diện Windows 10 của bạn theo một cách tuyệt vời nhất mà nó có thể.

Link tải: https://skinpacks.com/ubuntu-skinpack-for-windows-78-110-rs6/

Angry Birds Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đẹp, cùng với hiệu ứng âm thanh tốt. Bạn có thể dùng thử Theme Angry Birds cho Windows 10.

Bạn có thể thích các hình nền máy tính có chủ đề về các chú chim trong Angry birds và thưởng thức tiếng hót líu lo của chúng.

Bạn cũng có thể thử nhiều Theme có âm thanh khác về game như Age Of Empires, Gears Of War…

Link tải: https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

cakeOS Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 5

Giao diện thú vị tiếp theo cho Windows 10 trong danh sách này chính là cakeOS. Giao diện Windows 10 đầy màu sắc này sẽ khoác lên máy tính PC của bạn một giao diện cực kỳ vui nhộn.

Giao diện này bao gồm các nút và biểu tượng sống động. Hơn nữa, theme này còn cung cấp một bộ sưu tập lớn về hình nền và nó cũng có hỗ trợ một chế độ Dark Mode chuyên dụng.

Nhìn chung, cakeOS là một Theme Windows 10 có khả năng tùy biến cực cao.

Link tải: https://www.deviantart.com/niivu/art/cakeOS-760118003

Windows XP Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 6

Có lẽ đây là một trong những chủ đề hay giao diện Windows 10 tốt nhất dành cho những người dùng yêu thích sự hoài cổ của Windows XP, một trong những phiên bản hệ điều hành Windows tốt nhất mọi thời đại.

Để có thể sử dụng Theme Windows XP cổ điển này, trước tiên bạn cần phải tải xuống và cài đặt “uxstyle Theme Patcher”.

Sau đó hãy giải nén và sao chép thư mục “Windows XP”vào thư mục C:WindowsResourcesThemes.

Bây giờ hãy chuột phải trên màn hình Desktop, chọn Personalize > Theme và Apply “XP Luna”, “XP Metallic”, “XP Olive”, “XP Royale” or “XP Zune” theme.

Link tải: https://www.deviantart.com/sagorpirbd/art/XP-Themes-Final-for-Win10-520345860

Windows 10 Dark Theme: GreyEve Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 7

Giao diện ấn tượng tiếp theo trong danh sách đó là Windows 10 Dark Theme. Đây có thể là một trong những Dark Theme của Windows 10 mà bạn có thể tải được trên Internet.

Theme làm cho giao diện Windows 10 hoàn toàn bị ngập tràn trong một màu đen, hạn chế tình trạng đau mắt khi ngồi trước máy tính một thời gian dài.

Một khi bạn tải xuống tệp ZIP cho Theme này, hãy đặt nó vào vị trí:

[tên_người_dùng]AppDataLocalMicrosoftWindowsThemes

Và sau đó đi đến Settings>Personalization>Themes và chọn nó từ trong danh sách.

Link tải: https://www.deviantart.com/eversins/art/GreyEveTheme-FINAL-Windows-10-High-Contrast-Theme-643504863

Simplify 10 Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 8

Giao diện này giống như tên gọi của nó. Theme Windows 10 này cung cấp một giao diện rất rõ ràng và đơn giản nhất cho PC của bạn.

Tính đơn giản của Simplify Theme có thể giúp tăng hiệu suất máy tính của bạn và giữ cho thiết bị của bạn luôn đơn giản hết sức có thể.

Gói Simplify Theme bao gồm 5 chủ đề Windows 10 thanh lịch và đơn giản. Bạn có thể lưu trữ các chủ đề này trong AppData và áp dụng chúng cho các tùy chọn cài đặt cá nhân hóa.

Link tải: https://www.deviantart.com/dpcdpc11/favourites/76336302/My-Windows-10-Themes-Packs

macOS Sierra Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 9

Tên gọi nói lên tất cả, Theme Windows 10 mới này vừa được cập nhật trong năm 2020. Theme macOS Sierra cho phép người dùng Windows 10 sao chép giao diện tương tự như macOS.

Ngoài ra, giao diện này cũng có nhiều tính năng thú vị như finder, launchpad, chương trình phát video hình ảnh và còn nhiều thứ khác đang chờ bạn khám phá.

Link tải: https://www.deviantart.com/peterrollar/art/macOS-Sierra-for-all-Windows-OS-624954743

Anime Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 10

Một trong những lý do chính khiến người dùng sử dụng dịch vụ của Netflix và Amazon Prime là để có thể xem được các bộ phim Anime mới nhất.

Và nếu như bạn là một người thường xuyên xem Anime thì việc sử dụng các Theme Windows 10 dựa trên chủ đề Anime là một ý tưởng khá tuyệt vời đúng không nào?

Bạn có thể xem bộ sưu tập hình ảnh Anime vô cùng lớn trên Anime Windows 10 Themes. Khi bạn áp dụng Theme cho máy tính, thậm chí bạn cũng có thể chọn một màu sắc phù hợp làm điểm nhấn để nâng cao trải nghiệm tổng thể thiết bị của mình.

Link tải: http://themepack.me/category/anime/

ArcX Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 11

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme có giao diện đơn giản và các điểm nhấn màu đen và trắng, thì ArcX chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn ngay lần đầu tiên xuất hiện.

Theme Windows 10 này có một bộ sưu tập đầy đủ với các gói biểu tượng giúp tăng cường khả năng tùy biến của chủ đề này.

Link tải: https://www.deviantart.com/niivu/art/ARC-X-Windows-10-Theme-772549960

Anthem Two Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 12

Giao diện Windows 10 tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Anthem Two. Không giống như các chủ đề khác trong danh sách, Anthem Two thêm các thanh màu đen tối ở phía đầu mỗi cửa số.

Đây là Theme Windows 10 có khả năng tùy biến cao với nhiều hình nền có màu sắc khác nhau.

Link tải: https://www.deviantart.com/participant/art/ANTHEM-TWO-Windows-10-588388695

Paint 3D Creatures Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 13

Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính để bàn có giao diện đầy màu sắc, cùng vẻ ngoài bắt mắt & nổi bật giữa đám đông thì hãy sử dụng Paint 3D Creatures. Các hình nền trong Theme này bao gồm các sinh vật kỳ lạ mang phong cách 3D được khoác lên mình nhiều màu sắc khác nhau, cung cấp một cái nhìn độc đáo cho Desktop của bạn.

Paint 3D Creatures có khoảng 11 hình nền và bạn có thể cài đặt gói Theme này trực tiếp từ Microsoft Store.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/paint-3d-creatures/9nb2v6xwb5g2

Aero Glass Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 14

Theme tiếp theo mà chúng tôi sẽ giới thiệu đó là một giao diện hoàn hảo cho người dùng Windows 8. Đúng như tên gọi của nó, Theme Windows 8 này cung cấp giao diện kính cho viền cửa sổ. Và bạn cũng có thể tùy chỉnh độ trong suốt cho các đường viền này dựa trên sở thích của bạn.

Link tải: http://www.glass8.eu/features

New Year Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 15

Nếu bạn muốn mang không khí năm mới đến máy tính PC của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay New Year Windows 10 Theme. Chủ đề này gồm 16 hình nền HD và nó có thể sử dụng trên các hệ điều hành Windows 10/Windows 8 (8.1)/Windows 7.

Link tải: https://themepack.me/theme/new-year/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here