Trở thành thần nông cùng Game Farmery trên Mobile

0
155

Đặc biệt, bạn sẽ có các thú nuôi cực kỳ “Cute” trong thế giới Farmery.

Contents

  • 1 Công việc của bạn tại Famery là gì?
  • 2 Farmery “Thêm bạn, thêm vui”
  • 3 Còn chờ gì nữa, cùng tham gia Farmery thôi nào

Công việc của bạn tại Famery là gì?

Khi gia nhập thế giới nông trại hiện đại với Farmery bạn sẽ sở hữu một mảnh đất rộng lớn được bao phủ bởi rừng cây và phong cảnh của miền quê hương xinh đẹp. Để giúp bạn làm quen với Farmery, không ai khác chính là các NPC rất dễ thương và đáng yêu, mỗi NPC phụ trách nhiệt tình về một mảng hữu ích riêng.

Tại Farmery công việc đầu tiên của bạn là phải xây dựng trang trại bằng việc khai hoang, mở rộng đất đai, chăn nuôi và trồng trọt để kiếm lợi nhuận. Bạn muốn trở thành một thần nông thực sự, ngoài việc dành thời gian chăm sóc trang trại và thu hoạch mỗi khi đến mùa vụ, bạn phải là một nhà nông có chiến thuật và sáng tạo bằng những việc tính toán nên bán hay nên mua cái gì hợp lí cho nông trại của mình, mất bao nhiêu thời gian để có thể thu hoạch hay khi nào mới sản xuất được, hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng và tăng tốc độ thăng cấp level.

Nói tới nông trại, chắc hắn bạn chỉ nghĩ tới các công việc trên đúng không? Nhưng với Farmery bạn còn có thể ra khơi đánh bắt thủy, hải sản bằng các dụng cụ của thời đại công nghệ vô cùng thú vị.

Để trở thành thần nông chuyên nghiệp thật không đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ đúng không các bạn?

Farmery “Thêm bạn, thêm vui”

Với tính năng bạn bè trên Famery bạn có thể  trao đổi kinh nghiệm để phát triển trang trại. Bạn đang cô đơn và muốn tìm kiếm cho mình một tri kỷ, nếu bạn là một người may mắn thì chắc chắn bạn sẻ có cơ hội tìm được một nửa kia cho mình.

Ngoài ra, Farmery không những là một tựa game nông trại hấp dẫn nhất hiện nay mà game còn là một đề tài được bàn luận chính của năm 2014 này. Bởi vì trong game trang trại Farmery có những điều vô cùng thú vị và độc đáo, cuốn hút người chơi ngay từ khi mới mở cửa.

Còn chờ gì nữa, cùng tham gia Farmery thôi nào

Bạn đã thực sự bị cuốn hụt bởi Farmery? Nào hãy cùng tải ngay và tham gia thế giới nông trại hiện đại ngay trên dế yêu của mình. Game Farmery với dung lượng đã được tối ưu, hoạt động tốt trên các thiết bị IOS và Android sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Chú ý: Các bạn có thể tải Farmery miễn phí Tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here