Võ Lâm Mobile – Game kiếm hiệp nhập vai hay nhất trên Mobile

0
109

Như các bạn đã biết, tựa game Vo Lam Mobile đã được khởi chiếu SSGroup khởi chiếu vào tháng 5 năm 2013, thu được nhiều sự động viên của các game thủ nhất trong các sản phẩm mà họ ra mắt trước và cả sau này như:Anh Hùng Xạ Điêu, Nhiệt Huyết Bang Chủ,…

Võ Lâm Truyền Kỳ cho Mobile – Nhắc đến Võ Lâm, không ít người lại cảm giác rạo rực trên các chiến trường trên game Võ Lâm 1,game Võ Lâm 2 của nhà bổ sung VNG. Cùng với nội dung đó Vo Lam Truyen Ky Mobile được phát triển toàn bộ mới, với nền đồ họa hình ảnh cực đỉnh, một mình lần nữa lại làm anh hùng Võ Lâm được trở về hào khí năm xưa.

Tải game Võ Lâm Mobile miễn phí cho Android và iOS tại đây nhé: Click here.

Vào những năm cuối thời nhà Kim,VN thì nạn không có miếng ăn hoành hành trên toàn cõi địa phận, Loạn Tặc khắp nơi hoành hành. Bên ngoài thì giặc Man tộc mưu đồ xâm đánh chiếm địa phận. quan lại mải tranh đoạt uy lực không hề còn lo lắng đến đời sống của nhân dân trong nước càng ngày càng đẩy nhân dân trong nước vào cảnh đói khổ lầm thân, lương thực thì chó má cướp đoạt bóc, của cải thì hết thuế má quan sai. Trong thời điểm đó các phe phái cũng dần hình nhiều lên trên đó có 03 thế lực chính :

  • Chính phái : phái này được trở lên bởi 3 môn phái chính : Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang
  • Trung lập : bao gồm những anh tài của 3 môn phái : Thiên vương, Đường Môn, Thúy Yên
  • Tà phái : là tập hợp của những anh hùng thuộc 3 môn phái : Thiên Nhẫn, Ngũ Độc, Minh Giáo

Điểm lúc đầu nhận thấy trên Vo Lam Mobile là từ màn hình login, dàn nhân vật và cả các skill ngay từ level đầu đã được tạo nên cực kỳ bắt mắt khiến người trải nghiệm phải trầm trồ khen ngợi, hệ thống chức năng như vô tận hệ thống đánh nhau trực tiếp gay cấn khác toàn bộ với lối PK đánh theo lượt trong các game mobile khác.

Về hệ thống điều hướng được tạo nên tuyệt vời, rất thuận tay, không hề như một mình số gMO online trên mobile khác, không có trạng thái các góc bị méo mó hay đồ họa bị chòng lên nhau. Bạn chắc hẳn thu gọn thanh Nghĩa vụ để tiết kiệm không hề gian, không hề có những nội dung chat ngập tràn màn hình, rất có thể nói đây là một mình sản phẩm game online được thiết kế hoàn hảo nhất từ trước tới nay đến giờ.

Nói chung, Võ Lâm Online trên Mobile được game thủ thưởng thức bởi các chức năng, nền đồ họa và các event gay cấn mà nó mang lại, với thể loại nhập vai đem bối cảnh võ lâm, võ hiệp Võ Lâm Mobile chắc là sẽ để lại đẹp mắt lớn cho bạn.

Các bạn theo dõi tai về các version phổ biến nhất chạy nhanh trên dòng máy của chính bạn. Link tải phù hợp và tự động chọn file Tải phù hợp nhất với dòng máy của chính bạn. Đảm bảo link tải game online Võ Lâm Mobile sạch tuyệt đối chứa virus hay mã độc. Bạn yên chí Tải võ lâm 3d game mobile online về cảm xúc mọi lúc mọi nơi ngay và luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here